No1

ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วไม่มีเอาท์  (อ่าน 4 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12605
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วพ้นไปเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นสิ่งประดับที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็ทำเป็นบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่นิ่งเฉย ไม่ตกเทรนด์แท้ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม พร้อมด้วยเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน ตราไหน จะติดระดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นตราชื่อดังจากด้าวอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งสิ้นเซเลปทั้งหลาย และมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมกับงานฝีมือที่เนี๊ยบ งาม ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) ทว่า นาฬิกานี้เด่นมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกสรรเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่ครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงเครื่องหมายการค้า มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รวมถึงเครื่องแต่งตัว แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันแยะมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีตำแหน่ง ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงหนทาง มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีคุณค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากแคว้นญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวงดงาม ที่ยิ่งใหญ่ราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือไม่ก็ร้านค้าชั้นนำฯ มีนานัปการรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และมาณพค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ มูลค่าอยู่ที่ 500 บาทขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ แถมพกยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ประจำวันอีกด้วยคะ

 • ยี่ห้อ Adidas

  รุ่นกีฬาชื่อดัง ที่ชื่อดังมาก มีอุปกรณ์กีฬา เกือก เครื่องแต่งตัว เครื่องแต่งต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย ตกว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงเพิ่ม ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 เท้า อยู่ในช่วงที่รอบรู้เอื้อมถึง เพราะสนนราคาไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลคราว นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย กับประณีต แล้วยังออกแบบให้ทำเป็นเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้นานาประการ ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้เลือกตั้งทั้ง สาย Nato พร้อมกับสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ แก๊งดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ มูลค่าอยู่ที่กะ 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็ต้องการได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูตระการตา มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เหตุด้วยใครที่มองหานาฬิกาข้อมือ [pr]อยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็ด่วนไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพื่อวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย