No1

ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS ครบครัน HR monitor ด้วยว่านักวิ่งที่เพิ่มเต็มกว  (อ่าน 3 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16765
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS พร้อมกัน HR monitor ด้วยนักวิ่งที่เขียนเติมเต็มกว่าเริ่มแรก
Garmin ภูตผีปีศาจอุรุณวงการวัสดุอุปกรณ์วิ่งกับจักรยานได้ฤกษ์ออกลูกแบบใหม่ Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS เกี่ยวกับนักวิ่งพร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจต้นฉบับ Optical ทาบยอดรุ่นเก่าเหมือน Garmin Forerunner 225 เพราะว่ารุ่นนี้อีกต่างหากไขตัวพร้อมๆ พร้อมกับ Garmin Forerunner 230 และ Forerunner 630 ไปขณะปลายปี พ.ศ. 2558 ที่ทะลวงมา
เหตุด้วย Garmin Forerunner 235 จักทั้งเป็นนาฬิกา GPS ภายในวรรณะกลางของซีรี่ย์นี้ ซึ่งจะมีจุดหลักที่เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจทรง Optical พร้อมกับฟีเจอร์เพราะด้วยการหัดฝึกวิ่งทำเนียบครบถ้วนกระทั่งเดิม เปล่าว่าจะคือการฝึกปรือการกำหนด Interval, Pace alert, Virtual pacer, V02 max estimate, Recovery advisor, Race predictor, Accelerometer (ที่อาจคิดเลขห้วงทางออกจากการฝึกฝนวิ่งในร่มโดยไม่ต้องใช้ Foot pod เป็นอุปกรณ์เสริม) ด้วยกันการเก็บกำหนดสถิติ เพราะโมง GPS พรึบเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหฤทัยรุ่นนี้จะสดอะไรนั้น ไปดูกันพ้น

- อิฉันลงมาเริ่มออกจากการเลาะลังกันผ่านพ้น เนื่องด้วยตัวตนกลักหน้าหนาจะสดพลาสติกใส ชมเห็นร่างกายนาฬิกาแจ่มกระจ่าง ซึ่งสีที่ได้ลงมารีวิวนี้จะเป็นชาด จึงมีเส้นสายสีแดงที่ขอบหน้าปัดของตัวบ้าน และสายเป็นสีแดง จนถึงแกะกล่องออกมาก็จะพบกับวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ได้แก่ สายเผื่อขาด ไขควงเนื่องด้วยพลิกชนิด จารชนชาร์จ และหนังสือการใช้งาน ประเภทชาร์จซึ่งเป็นวิธาหัวหยิบเข้ากับตัวบ้าน ซึ่งมีพิน 4 พอดี เชี่ยวชาญใช้งานร่วมกับ Garmin Forerunner 225 ด้วยกัน Forerunner 630 อีกหยาบจะสดหัว USB สำหรับเชื่อมต่อกับอแดปเตอร์เพื่อชาร์จอื่นๆ หรือผสานต่อกับคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับทำการส่งข้อมูลเปลี่ยนโปรแกรม Garmin Express ได้  ด้วยสายสำรองจะเป็นอีกสีที่อยู่ภายในของสายหลัก อย่างสีที่ได้มาคือชาด ด้านในจะมีสีดำอยู่ ท่อนสายสำรองจะมีชีวิตสีดำที่มีด้านในเป็นชาด ไขควงสำหรับถอดเปลี่ยนสายจะเป็นต้นแบบรูปดาว 6 แฉก แห่งเลี้ยงดูมา 2 อันเพราะว่าแตะใช้งานพรึบกัน แถบนึงม้วนอีกด้านนึงจะต้องนิ่งเนื่องด้วยหย่อนแกนออกเกี่ยวกับการเปลี่ยนชนิด

- Garmin Forerunner 235 อีกต่างหากคงดีไซน์หน้าปัดกลมดิก พร้อมด้วยมีแถบสีอยู่ที่หน้าปัดประดุจดังกับ Garmin Forerunner 225 ถึงกระนั้นรุ่นนี้มีสัดส่วนหน้าจอสีที่เทอะทะขึ้นขนมจาก 1.0 นิ้ว ยังมีชีวิตอยู่ 1.23 นิ้ว โดยมีความละเอียดหน้าจอ 250 x 180 พิกเซล พร้อมกับมีน้ำหนักเพียง 42 กรัมเพียงนั้น ด้านซ้ายของตัวบ้านมีปุ่มเปิด/ปิดไฟแบ็คไลท์หน้าจอ ถ้ากดค้างไว้จะหมายความว่าการปิดเครื่อง เหล่า 2 ปุ่มรองลงไปลงมาจะเป็นปุ่มบีบบังคับทิศทางขึ้น-ลงในเมนูต่างๆ ที่แสดงในจอ กลับมาดูทางขวามือจะพบกับปุ่มสีแดง ด้วยปุ่มนี้คือปุ่มเริ่มด้วยกันหยุดการจับสมัยในการวิ่ง กับเป็นปุ่มยินยอมในการเข้าไปเมนูอื่นๆ ข้างในตัว ถัดมาอีกปุ่มนึงนั้นเป็นปุ่มย้อนกลับมาไปหน้าก่อนหน้า และเป็นปุ่มขีดคั่นรอบ (Lap) ใหม่ในช่วงเวลาคล้องกาลเวลา  กลับตาลปัตรมาดูข้างหลังจะพบกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวจิตหัวใจ แท้ว่ารุ่นนี้ไม่ต้องพึ่งชนิดคาดอก เพราะว่าติดมากับร่างกายนาฬิกาหลังจากนั้น เหนือเซ็นเซอร์ก็มีชื่อของรุ่นที่ระบุหมายความว่า Garmin Forerunner 235 ตัวใส่กลอนยังเป็นยังกะนาฬิกาประดาษ แต่ถ้าว่าเป็นได้ปรับชั้นได้ถี่กว่า พร้อมด้วยกับที่รัดสายยังมีปุ่มยื่นออกมาเพราะด้วยล็อคสายให้เฟ้อยิ่งขึ้นอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin fenix 5 [pr]

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.radioplaytime.club/index.php?topic=35299.new [pr]

Tags : garmin forerunner 235,garmin fenix 5,garmin vivoactive 3