No1

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานเหรียญทอง รับผลิต หมูยออุบล ในราคาเป็นกันเอง  (อ่าน 8 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3915
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ในขณะนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความเป็นที่ชื่นชอบมากเพิ่มขึ้นโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้ในการทำก๋วยจั๊บอุบล และก็หมูยออุบล ทางเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำรับประทานเองหรือจัดจำหน่ายต่อก็ได้ หากคนไหนพอใจสอบถามราคาส่ง รวมทั้งสั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บไซต์ของเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางเราสามารถช่วยดีไซน์บรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนถึงกล่อง บริการขอเลขสารบบของกิน หรือที่พวกเราเรียกกันชินปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีกรรมวิธีการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น โดยเหตุนี้จึงจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะเหมือนท้องถิ่นอย่างแจ่มแจ้ง ด้วยพริกไทยดำที่มากกว่าหมูยอที่ขายตามตลาดทั่วๆไป ไม่ใส่แป้งกระทั่งรู้สึกเฝื่อนที่ลิ้น เนื่องจากพวกเราเน้นถึงคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก ถ้าหากคนไหนที่เคยลิ้มรสชาติก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและก็อยากได้กิน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บเราได้ หรือผู้ใดที่ต้องการเริ่มเป็นผู้ประกอบธุรกิจก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางพวกเราก็มีบริการแพ็คบรรจุ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งบรรจุอีกครั้งก็ได้ ด้วยเหตุว่าเรามีอีกทั้งเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจำหน่ายด้วย รวมทั้ง หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม รวมทั้งผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งใส่สำหรับกินจำนวน 1 คนนั่นเอง หรือถ้าคนไหนที่ต้องการความสะดวกสำหรับการทำแบรนด์ ทางเราก็ยินดีดีไซน์ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ ใส่สินค้าลงในซอง แล้วก็ลูกค้าก็สามารถนำไปจัดจำหน่ายต่อได้โดยทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือบรรจุเอง โดยมีอย่างต่ำแค่เพียง 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ว่าได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
ยิ่งไปกว่านั้นแล้วทางพวกเราก็มีบริการแบ่งบรรจุผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางเรามีทั้งยังเครื่องบรรจุแนวนอนและก็แนวตั้ง ซีลสามทางแล้วก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า ได้แก่ หากลูกค้าต้องการบรรจุหมูยออุบลทอดสับลงในซอง ใส่เส้นก๋วยจั๊บญวน [pr]ของท่านเอง หรือแม้กระทั่งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางพวกเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้เราผลิตให้ ก็ขึ้นอยู่กับความอยากได้ลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง โดยเหตุนั้นอย่ารอช้า ถ้าหากกำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


เครดิต : https://www.facebook.com/goldencoinbrand [pr]

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน