No1

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานเหรียญทอง รับผลิต หมูยออุบล ในราคามิตรภาพ  (อ่าน 4 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3231
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ในตอนนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความเป็นที่ชื่นชอบเพิ่มมากขึ้นโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้ทำก๋วยจั๊บอุบล และก็หมูยออุบล ทางพวกเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำกินเองหรือขายต่อก็ได้ หากใครพอใจสอบถามราคาส่ง แล้วก็สั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล [pr] เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บของพวกเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางเราสามารถช่วยดีไซน์บรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนกระทั่งกล่อง บริการขอเลขสารบบของกิน หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีกระบวนการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น ฉะนั้นจึงจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังพอดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะราวกับท้องถิ่นอย่างแจ่มแจ้ง ด้วยพริกไทยดำที่มากกว่าหมูยอที่ขายตามท้องตลาดทั่วๆไป ไม่ใส่แป้งจนกระทั่งรู้สึกเฝื่อนฝาดที่ลิ้น เพราะว่าพวกเราเน้นย้ำถึงคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก ถ้าใครที่เคยลิ้มลองรสก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและก็อยากได้รับประทาน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บเราได้ หรือผู้ใดที่อยากเริ่มเป็นผู้ประกอบกิจการก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางเราก็มีบริการแพ็คใส่ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งบรรจุอีกครั้งก็ได้ เพราะพวกเรามีทั้งยังเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจำหน่ายด้วย รวมทั้ง หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม รวมทั้งผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งบรรจุสำหรับกินจำนวน 1 คนนั่นเอง หรือถ้าเกิดใครที่อยากได้ความสะดวกสำหรับการทำแบรนด์ ทางพวกเราก็ยินดีวางแบบ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ ใส่สินค้าลงในซอง และก็ลูกค้าก็สามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือใส่เอง โดยมีอย่างต่ำเพียงแค่ 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ว่าได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
นอกจากนั้นแล้วทางพวกเราก็มีบริการแบ่งใส่ผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางพวกเรามีอีกทั้งเครื่องบรรจุแนวนอนแล้วก็แนวตั้ง ซีลสามทางและซีลกลาง ให้บริการลูกค้า ดังเช่น แม้ลูกค้าอยากใส่หมูยออุบลทอดสับลงในซอง ใส่เส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง และก็ยังรวมทั้งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางพวกเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้พวกเราผลิตให้ ก็ขึ้นกับความปรารถนาลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง ด้วยเหตุดังกล่าวอย่ารอคอยช้า ถ้าเกิดกำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/goldencoinbrand [pr]

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน