No1

ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจําหน่ายฟางอัดก้อน ลําลูกกาคลอง 13 จ.จังหวัด ปทุมธานี  (อ่าน 1 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8942
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
 
 
จำหน่ายฟางข้าว ฟางอัดก้อน [pr] ฟางข้าวอัดก้อน จ.ปทุมธานี [pr] กรุงเทพ ปริมณฑล
เราเป็นโรงงานผลิตฟางอัดก้อน ตั้งอยู่ที่อำเภอลำลูกกาคลอง 13
เราผลิตและจำหน่ายฟางข้าวอัดก้อน ประสบการณ์ในการทำฟาง 40 ปี
ผ่านมาตรฐานการรับรองและคัดสรรคุณภาพส่งเกรดคอกม้า
เรามีทีมงานผลิตและส่งได้จำนวนมากทั้งปี
เหมาะมากกับฟาร์มคอกม้า ฟาร์มฟาร์มวัว งานอีเว้นท์
จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ทำฉากถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
รับประกันคุณภาพ มีบริการขนส่งกรุงเทพ ปริมณฑล

ฟางอัดก้อน [pr]สำเร็จรูปเหมาะกับใคร?
1.ฟาร์มคอกม้าและการทำเกษตรที่ต้องการใช้ฟางข้าว รวมไปถึงฟาร์มฟาร์มวัว การเลี้ยงโค กระบือ
2.งานอีเว้นท์ จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ที่ต้องการนำฟางข้าวไปใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพ
3.ฟาร์มเกษตร นำไปใช้ทำปุ๋ยหมัก
4.นำไปใช้ในการทำเป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ดพืช ใช้ทำเป็นวัสดุในการคลุมดินสำหรับใช้ในการรักษาความชุ่มชื้นของดิน และใช้คลุมดินแก้ปัญหาดินเค็ม
5.นำไปใช้ทำเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม
 6.นำไปใช้ผลิตเป็นเยื่อของกระดาษ และใช้สำหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ของฟางข้าว


==ขนาดฟางอัดก้อน [pr]ต่อ 1 ก้อน==
กว้างxยาวxหนา(สูง) : 45x110x35 ซม.
น้ำหนัก : มากกว่า 16 กิโลกรัม


ราคาฟางอัดก้อน [pr] ต่อ 1 ก้อน
ราคาก้อนละ 50 บาท
หรือให้ร้านส่งให้ มีขั้นต่ำ 30 ก้อนวิธีจัดส่ง
1.รับเองหน้าโรงงาน ก้อนละ 50 บาท ไม่มีขั้นต่ำ
2.ให้ร้านส่งให้ – ก้อนละ 50 บาท มีขั้นต่ำ 30 ก้อน  ค่าส่งคิดตามระยะทาง
 
หมายเหตุ
*ถ้าน้อยกว่า 30 ก้อน ร้านของดจัดส่งค่ะ
**มารับเองคิดก้อนละ 50 บาท ไม่มีขั้นต่ำ
***มากกว่า 100 ก้อน มีส่วนลดพิเศษจ้า

สนใจสั่งซื้อได้ที่
1.โทร  094-443-4391 คุณนัน(หลัก) / 098 267 8367 คุณสาว
2.id line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)
3.เว็บไซต์ www.ฟางอัดก้อน.com [pr]
4.หน้าร้าน :ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 (ซ.ฮาลีฮาซัน – ซอยตรงข้ามโลตัสExpress+ เซเว่น อีเลเว่น-11) ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
ฟางอัดก้อน [pr],ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี [pr],ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง [pr],ฟางอัดก้อน กรุงเทพ [pr],ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

ฟางข้าว [pr] (Rice straw) เป็นที่เหลือของต้นข้าวที่เหลือหลังจากการเก็บเกี่ยว แล้วก็นําเมล็ดข้าวออกแล้ว ซึ่งสามารถแบ่งเป็น 3 จําพวก เป็นต้นว่า ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ, ฟางข้าวที่มาจากการเกี่ยวมือ และก็นวดด้วยรถนวด รวมทั้งฟางข้าวจากรถเกี่ยวข้าว โดยฟาง ข้าวกลุ่มนี้ นับว่าเป็นผล ประโยชน์ที่มาจากการเกษตรจากนาข้าวที่มีประโยชน์ในหลายด้าน รวม ทั้งใช้เป็นวัตถุดิบสําคัญสําหรับในการผลิตทางเกษตรอื่นๆ สําหรับฟางข้าวสามารถแบ่งอออกเป็น 3 จําพวกใหญ่ๆเป็นต้นว่า

ฟางข้าวอัดก้อน [pr]จากการเกี่ยวมือ รวมทั้งนวดมือ เป็นฟางข้าวที่ได้จากการเก็บเกี่ยวข้าว รวมทั้งนําเมล็ดข้าวออก อาจทํากาาใช้กรรมวิธีเกี่ยวด้วยมือหรือใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ฟาง ข้าวจากการเกี่ยวด้วยมือจะถูกผูกให้เป็นระเบียบด้วยตอก จาก นั้นจะนํา เม็ดออกด้วยการตีด้วยไม้ หรือ บางครังอาจจะไม่มีระเบียบ มีการแตกขาดเป็นเส้นจากกการนําเมล็ด ข้าวออกด้วยการแยกด้วยเครืองแยกเม็ด หรือทําโดยรถยนต์สีข้าว ฟาง ข้าวที่ได้จากการเกี่ยวมือจะมีลักษณะเรียบร้อย  รวมทั้งฟางข้าวจะมีความสมบูรณ์ ไม่แตกเป็นเส้นเหตุเพราะใช้แรงงานคน ซึ่งวิธีแบบนี้ เป็นวิธีโบราณที่พบในบางท้อง ที่เพียงแค่นั้น เพราะมีการหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ซึงทําให้ออม  สบาย และเร็วทันใจกว่ามากมาย ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ และก็นวดด้วยรถยนต์นวด เป็นฟางข้าวที่ได้ มาจากการนํามัดข้าวจากการเกี่ยวมือเข้าเครืองนวดหรือรถนวดที่จะกระทําการปันที่ทําให้ฟางข้าว รวมทังเมล็ดแยกอนั้นอกจากกัน โดยฟางจะถูกแรงปันแยกออกจากทางข้างบนของเครือง  รวมทังกองรวมกัน ส่วนที่เป็นเมล็ดที่มีนําหนักจะตกลงสู่ข้างล่างของเครืองปันรวมกัน ลักษณะของฟางที่ได้จากการนวดเม็ดด้วยแนวทางนี้จะทําให้ฟางมีลักษณะแตกเป็นเส้นขนาดเล็ก จะไม่มีการจัดเรียงตัวที่ เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนกับวิธีแรก แนวทางแบบนี้จะพบ มากในพืนที่ภาคอีสาน แม้กระนั้นปัจจุบันเริมที่รักจะตําลง เพราะว่าเกษตรหันมาใช้ รถยนต์เกี่ยวข้าวแทน ฟางข้าวจากรถยนต์อัดฟางข้าว เป็นฟางข้าวที่เกิดจากการตัดเก็บโคนซัง และก็อัดฟางข้าวที่กองในแปลงทุ่งนาภายหลังการใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ซึงจะเป็นฟางผสมที่ เกิดขึ้นระหว่างตอซัง รวมทังฟางข้าวส่วนบน ฟางข้าวที่ ตกในแปลงนาภายหลังจากการเกี่ยวข้าวด้วย รถยนต์เกี่ยวข้าวจะเป็นฟางข้าวจะมีลักษณะแตกขาดเป็นเส้นราวฟางข้าวที่แยกเมล็ดด้วยเครืองนวดข้าว ส่วนใหฯญ่แล้วฟางประเภทนี้จะถูกละเลยตามแปลงทุ่งนา จะต้องใช้มือโกนเพื่อจะนํารวมกันเป็นกองหรือใช้ รถยนต์เก็บฟางรวบอัดเป็นก้อนฟาง ซึงแนวทางหลังจะทําให้ได้ต้นข้าวส่วนบนผสมกับตอซังหรือลําต้นด้านล่างรวมกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก}ฟางข้าว ดังเช่น ใช้เป็นอาหารหยาบคายสําหรับในการเลี้ยงวัว ควาย,เอาไปใช้ทําปุ๋ย ธรรมชาติ,เอาไปใช้สําหรับในการทํา เป็นอุปกรณ์ปกคลุมดินภายหลังการโปรยเมล็ด พืช, ใช้ทําเป็นอุปกรณ์สําหรับในการหุ้มดินสําหรับใช้เพื่อสําหรับในการรักษาความชืนของดิน  และก็ใช้ปกคลุมดินไขปัญหาดินเค็ม, ใช้เป็นสิงของสําหรับในการเพาะเห็ดฟาง, ใช้ทําเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม,ประยุกต์ใช้ทําเป็นเชือเพลิงก่อไฟ ช่วยทําให้ก่อไฟง่าย,.ใช้เป็นวัสดุผูกมัดของหรือใช้แทนเชือก แต่จําเป็นต้อง เอามาไปแช่นําก่อนเพื่อที่จให้ฟางนุ่ม และก็ปกป้องในเรืองของการแตก ขาด ขณะพันเป็นเกลียวรัด, ใช้เป็นวัสดุสําหรับในการปล่อยครัง, นําไปใช้ผลิตเป็นเยือของกระดาษ  แล้วก็ใช้ในการแยกสกัดสารแทนนิน ทังผองนี้เป็นประโยชน์ที่ได้รับมาจากฟางข้าว

สําหรับแนวทางการจัดเก็บฟางข้าว [pr] แบ่งออกเป็น 2 อย่าง เป็น
1.การกองในที่แจ้ง สําหรับเพื่อการกองฟางในที่โล่งแจ้งจัดว่าเป็นกรรมวิธีรักษาฟางข้าววิธี เริมแรกที่มีการใช้กันมาตังแต่สมัยโบราณด้วยผู้ กระทําองฟางข้าวให้เป็นกองสูง ด้วยการเลือกกองบนพืนที่ที่เป็นเนินหรือรอบๆที่สูง เพื่อไม่มีความเสียงต่อนําหลากได้ง่าย รูปแบบของกองฟางมีรูปร่างคล้ายรูปของระฆังควํา มีฐานกว้าง และก็เบาๆเรียวลดขนาดลงจนกระทังส่วนปลายสุด ซึงผู้ กระทําองฟางจะเป็นการกองจากการเกี่ยวด้วยดมือ ที่สามารถกองเรียงเป็น ชันๆอัดเรียงกันแน่นได้ รวมทังกองสูงได้ ดีมากว่าฟางข้าวที่ได้มาจากการใช้รถยนต์เกี่ยวหรือฟางข้าวที่ใช้รถยนต์นวด เหตุเพราะฟางจะมี ลักษณะคงสภาพเป็นลําต้นสมบูรณ์ สามารถทําการจัดได้ง่าย ซึงในตอนนี้การการกองด้วยวิธีการแบบนี้ยังพบได้บ่อยตามพืนที่บ้านนอกหรือทุกแปลงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากฟางข้าวน้อย ดังเช่นว่า ในเกษตรที่ใช้ฟาง ข้าวเป็นของกินโคเพียงแค่ไม่กีตัว จึงได้กระทํารวบรวม และจัดเก็บในโรงเรือน รวมทัง

2.การกองในโรงเรือน จัดว่าเป็นกรรมวิธีรักษาฟางข้าวที่ใช้ในเกษตรบางรายแค่นั้น โดยเฉพาะเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ฟางข้าวมากไม่ น้อยเลยที่เดียว และก็สามารถมี เงินทุนในการสร้างโรงเรือนเก็บได้ อาทิเช่น เกษตรที่มีอาชีพสําหรับในการเพาะเห็ดฟาง เกษตรกรที่จะต้องใช้ฟางเพื่อหุ้มแปลงเกษตร รวม ทังเกษตรผู้เลียงโคเยอะมาก ฯลฯในส่วนของวิธีการเก็บรักษาฟางวิธีนี้ สามารถที่จทําการรักษาฟางข้าวได้นานนับเป็นเวลาหลายปี เนื่อง มาจากมีหลังคาที่ใช้เพื่อสําหรับในการคุ้มครองปกป้องฝนได้ แต่ว่าก็ต้องเห็นด้วยว่ามีค่าใช้จ่ายสูงมากเมือเที่ยบกับการกองในที่โล่ง

 
ฟางอัดก้อน [pr],ฟางข้าวอัดก้อน [pr],ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.xn--12cl3bv0a9fc3ag9u.com/ [pr]

Tags : ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน